เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม

เครื่องทำน้ำแข็งเหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม, อุตสาหกรรมประมง , อุตสาหกรรมแช่เย็น , โรงงานผลิตลูกชิ้น

franprime โรงงานอุตสาหกรรม

1. ปัญหาหลักที่เจ้าของโรงงานมีความกังวลมากที่สุด คือ เรื่องน้ำแข็งจากถุงกระสอบไม่สะอาด ทำให้เกิดปัญหาต่อผลิตภัณฑ์ของท่าน สินค้าเกิดความสูญเสียและปนเปื้อนได้  ยกตัวอย่างเช่น สิ่งแปลกปลอมปะปนมาในน้ำแข็งทำให้เจ้าของโรงงานอาจจะรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหาน้ำแข็งไม่สะอาด อาจถึงขั้นต้องเสียต้นทุนเพิ่มเติมหรือทำให้ลูกค้าเป็นอันตรายจากน้ำแข็งที่ไม่สะอาด ดังนั้นการใช้เครื่องทำน้ำแข็ง สามารถให้เจ้าของโรงงานสามารถที่จะมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ผลิตโดยใช้น้ำแข็งด้วย มีคุณภาพ สะอาด ถูกตามหลักอนามัยและควบคุมมาตรฐานน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้ผู้บริโภคปลอดภัยและเจ้าของมั่นใจในสินค้าอีกด้วย

2. เจ้าของโรงงานที่ต้องการหมดกังวลปัญหา  เรื่องน้ำแข็งส่งไม่ทันการผลิตสินค้า ทำให้โรงงานเสียเวลาในการผลิตและยังเสียต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งส่งผลกระทบทำให้เจ้าของโรงงานผลิตสินค้าไม่ทัน ในทางตรงกันข้าม หากคุณมีเครื่องทำน้ำแข็ง คุณจะสามารถผลิตได้อย่างทันเวลาตามที่ต้องการและยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายมากอีกด้วย

3. ประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็งมากกว่า น้ำแข็งจากถุงกระสอบ เทียบปริมาณต่อถุง เพียง 16 บาทต่อกระสอบ (20 กิโล) ราคาต้นทุนเหมือนจากโรงงาน เหมือนท่านมีโรงงานผลิตน้ำแข็งเป็นของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสต็อคน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ละลายโดยเปล่าประโยชน์ ท่านสามารถควบคุมการเปิดปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง

4. ลดปัญหาทุจริตจากคนส่งน้ำแข็งที่เขียนบิลมั่วๆ ทำให้ท่านจ่ายค่าน้ำแข็งเกินความเป็นจริง ซึ่งหากท่านมีเครื่องทำน้ำแข็ง เจ้าของโรงงานสามารถเช็คค่าใช้จ่ายเรื่องค่าน้ำแข็ง ได้จากค่าน้ำค่าไฟที่จ่ายตามสเปคหรือวัตต์ที่เครื่องทำน้ำแข็งที่ติดตั้งนั้นได้เลย ซึ่งมั่นใจว่าต้นทุนการผลิตน้ำแข็งเท่าไหร่ ทำให้ควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างถูกต้องแม่นยำอีกด้วย

5. น้ำแข็งไม่เต็มถุงกระสอบ เพราะละลายระหว่างการขนส่ง ทำให้ปริมาณที่ควรจะได้ลดลง ทำให้โรงงานต้องแบกต้นทุนค่าน้ำแข็งเกินจริง หากท่านมีเครื่องทำน้ำแข็ง เจ้าของโรงงานสามารถเช็คค่าใช้จ่ายเรื่องค่าน้ำแข็ง ได้จากค่าน้ำค่าไฟที่จ่ายตามสเปคหรือวัตต์ที่เครื่องทำน้ำแข็งที่ติดตั้งนั้นได้เลย

6. เสียภาพลักษณ์ของโรงงานและไม่ผ่านมาตรฐานภายในโรงงาน โดยเวลามีคนมาตรวจมาตรฐานโรงงาน เช่น การตรวจ GMP, HACCP อาจจะทำให้การรับรองมาตรฐานเป็นไปได้ยากลำบาก หากไม่ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง

7. ลูกน้องทำงานง่าย ลดขั้นตอนในการทำงาน โดยเครื่องทำน้ำแข็งเป็นหนึ่งในระบบ SOP หรือ Standard Operation Procedure หรือขั้นตอนการปฏิบัติงานหรือระบบภายในธุรกิจที่เป็นขั้นเป็นตอนอย่างชัดเจน ซึ่งการติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็ง ช่วยทำให้ระบบหรือการทำงานในโรงงานเป็นขั้นตอนมากยิ่งกว่าการใช้น้ำแข็งจากข้างนอก เนื่องจากมีคู่มือการใช้และการใช้งานที่ง่าย ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาในการสั่งน้ำแข็งอีกต่อไปลูกน้องเหลือเวลามากขึ้น ประหยัดเวลาทำให้ใช้เวลากับการผลิตได้มากขึ้น

เครื่องทำน้ำแข็ง ที่เหมาะสำหรับ กลุ่มลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม

 • เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด FN-200

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 150-200 kg  (จำนวน 7-10 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง140 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็งNugget ice
  ประเภทน้ำแข็งน้ำแข็งเกล็ด
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-500

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 450-500 kg  (จำนวน 15-20 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง240 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด FN-200

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 150-200 kg  (จำนวน 7-10 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง140 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็งNugget ice
  ประเภทน้ำแข็งน้ำแข็งเกล็ด
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งบด FF-1000

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 900-1000 kg  (จำนวน 30 กระสอบขึ้นไป)
  ความจุของน้ำแข็ง350 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็งFlake ice
  ประเภทน้ำแข็งน้ำแข็งบด
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี

 

ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

คุณ ณัฐนนท์ เอกสิริวรากิจน์
เจ้าของร้านอาหาร ฝ่านโถว

“เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารมากครับ ผลิตน้ำแข็งคุณภาพดีเหมือนมีโรงน้ำแข็งในร้านเองเลยแถมประหยัดเวลาของลูกน้องไปได้มากๆเลยไม่ต้องเสียเวลาสั่งน้ำแข็งมาส่งแล้ว”

คุณนันธพัชญ์ โง้วเลิศพงศ์
Managing Director โรงแรม ภูสักธาร รีสอร์ท

“ตั้งแต่ทางโรงแรมเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime หมดความกังวลเรื่องน้ำแข็งไม่สะอาดไปเลย มั่นใจมากขึ้นเยอะเลยเวลาตักน้ำแข็งให้ลูกค้ากิน น้ำแข็งสะอาดลูกค้าก็สบายใจเราก็สบายใจค่ะ”

คุณธนันชัย หาญสวัสดิ์
chief executive officer โรงงานลูกชิ้นบีเอ็ม พรีเมี่ยมฟู้ด

“ทางโรงงานผมให้ความสำคัญอย่างสูงกับความสะอาดของน้ำแข็ง เพราะโรงงานของเราผลิตของกินต้องมั่นใจว่าทุกอย่างที่สัมผัสกับอาหารของเราต้องสะอาด 100% เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์มากครับ แถมลดต้นทุนค่าน้ำแข็งมากกว่า 50 % เทียบกับซื้อน้ำแข็งบรรจุถุงกระสอบทั่วไป”

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

1. เราเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด

นำส่งเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงถึงมือลูกค้าแล้วมากที่สุด มากไปกว่านั้นทางโรงงานมีประสบการณ์ที่ยาวนานในการติดตั้งและบริการดูแลรักษาเครื่องให้พร้อมใช้งานตลอด 24 ชม มั่นใจได้ว่าธุรกิจของท่านจะได้ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

2. สินค้าของใช้อะไหล่แท้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและเยอรมันเป็นหลัก

โดยเรามีทีมวิศวกรทั้งคนไทยและต่างชาติ ออกแบบและพัฒนาเครื่องทำน้ำแข็งที่ดีที่สุดที่มีเทคโนโลยีการผลิตระบบประหยัดพลังงาน ในเครื่องทำน้ำแข็ง ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ใหม่ที่สุดและดีที่สุดในตลาด

3. เรามีทีมงานและ Call center team คุณภาพมากกว่า 3,000 คน

ให้คำปรึกษา แจ้งปัญหา รวมถึงให้ บริการงานติดตั้งและดูแลรักษาเครื่องทำน้ำแข็ง ทั่วประเทศ พร้อมเข้าทำการดำเนินการตรวจสอบแก้ไขเวลาเครื่องทำน้ำแข็งตลอด 24 ชม รวมถึง ระบบ Preventive Maintenance  บำรุงรักษาให้เครื่องของคุณใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ( ซ่อมก่อนเสีย )

4. บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ทางเรามีบริการสำหรับลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน

ด้วยระบบ Franprime service + (บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ) ส่งฟรีไปพร้อมกับทีมช่าง เพื่อให้ท่านลูกค้ามีน้ำแข็งใช้เพียงพอ ระหว่างรอการซ่อมบำรุงเครื่องทำน้ำแข็งให้กลับมาใช้งานได้อย่างปกติ หาเครื่องซ่อมไม่ได้เราเปลี่ยนเครื่องสำรองให้ลูกค้าใช้ทันที !     !! มั่นใจได้เลยว่าท่านจะมีน้ำแข็งใช้แน่นอน

5.บริษัทของเรามีหน้าร้านหลายสาขาทั่วประเทศ เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งได้ตลอดเวลา มีตัวตนจริงให้บริการจริง ซ่อมแซมจริง

พร้อมทั้งมีพนักงานขายให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจซื้อเครื่องได้อย่างถูกต้อง พร้อมการชำระเงินที่สะดวก

 • ทั้งชำระบัตรเครดิต 0 % 10 เดือน
 • ระบบผ่อนชำระมากถึง 24 งวด

Share this post