เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจร้านสถานบันเทิง/ผับ

เครื่องทำน้ำแข็งเหมาะสำหรับร้านเหล้า/บาร์/ผับ , ร้านอิซากายะ , ร้านเลานจ์ , Rooftop Bar

franprime สถานบันเทิง ร้านเหล้า ผับ

1. เจ้าธุรกิจร้านเหล้า ผับ บาร์ หลักๆจะกังวลปัญหาเรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน หรือคนส่งมาส่งสาย หรือมาช้า ทำให้ไม่มีน้ำแข็งขาย เสียจังหวะในการขายเครื่องดื่ม ส่งผลกระทบต่อยอดขายและชื่อเสียงร้านอย่างมาก ซึ่ง เครื่องทำน้ำแข็งช่วยคุณได้!! โดยที่เจ้าของร้านเหล้า ผับ บาร์สามารถที่จะผลิตและควบคุมน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้หมดกังวล ปัญหาน้ำแข็งหมดไปได้เลย

2. ประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็งมากกว่า น้ำแข็งจากถุงกระสอบ เทียบปริมาณต่อถุง เพียง 16 บาทต่อกระสอบ (20 กิโลกรัม) ราคาต้นทุนเท่ากับโรงงาน เหมือนท่านมีโรงงานผลิตน้ำแข็งเป็นของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสต็อคน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ละลายโดยเปล่าประโยชน์ ท่านสามารถควบคุมการเปิดปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง โดยมีค่าใช้จ่ายที่สามารถคำนวณง่ายๆจากค่าน้ำและค่าไฟเท่านั้น

3. เจ้าของร้านเหล้า ผับ บาร์ ยังมีความกังวลว่าน้ำแข็งจากถุงกระสอบจะไม่สะอาดอาจจะเกิดปัญหาลูกค้าต่อว่าหรือถึงขั้นร้องเรียนกับตำรวจ จนเป็นเรื่องราวใหญ่โตทำให้ศูนย์เสียภาพลักษณ์ของร้าน และลูกค้าโดยใช่เหตุ เช่นเจอทั้งเศษถุงพลาสติก/เศษกระสอบ/คราบดำๆ ซึ่งปะปนมาอยู่ในน้ำแข็งทำให้เจ้าของร้านอาจจะรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหาน้ำแข็งไม่สะอาดอาจถึงขั้นต้องเสียค่าปรับ หรือทำให้ลูกค้าเป็นอันตรายจากน้ำแข็งที่ไม่สะอาด เครื่องทำน้ำแข็งช่วยท่าน ผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ถูกตามหลักอนามัยและควบคุมมาตรฐานน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้ลูกค้าปลอดภัย

4. ลดปัญหาทุจริตกับตัวพนักงานในร้าน หรือการทุจริตจากคนส่งน้ำแข็งที่เขียนบิลมั่วๆ ทำให้ท่านจ่ายค่าน้ำแข็งเกินความเป็นจริง ซึ่งการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้สามารถรู้ต้นทุนที่แม่นยำ ดีกว่าการต้องมานั่งระวังว่าพนักงานจะทำการทุจริตหรือไม่

5. น้ำแข็งไม่เต็มถุงกระสอบ เพราะละลายระหว่างการขนส่ง ทำให้ปริมาณที่ควรจะได้ลดลง ทำให้ร้านเหล้า ผับ บาร์ ต้องแบกต้นทุนค่าน้ำแข็งเกินจริง

6. เสียภาพลักษณ์ของร้านจากการส่งน้ำแข็ง การแต่งตัวที่ไม่สะอาดและช่วงเวลาในการส่งน้ำแข็งลูกค้า อาจจะเห็นน้ำแข็งที่ดูแล้วไม่สะอาด ทำให้ลูกค้าหมดความเชื่อถือ หรือพนักงานของท่านอาจจะมีปัญหากับคนส่งน้ำแข็งได้

7. เสียเวลาถูพื้นของร้าน เนื่องจากเวลาแบกน้ำแข็งเข้ามาในบริเวณร้าน น้ำแข็งอาจจะหยดไหลเป็นทาง ทำให้พนักงานของท่านเสียเวลาถูพื้นเพื่อทำความสะอาดใหม่ แทนที่จะนำเวลาไปดูลูกค้าดีกว่า

เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจร้านสถานบันเทิง/ผับ

 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-300

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 280-300 kg  (จำนวน 11-15 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง200 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-700

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 650-700 kg  (จำนวน 20 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง600 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด FN-200

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 150-200 kg  (จำนวน 7-10 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง140 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็งNugget ice
  ประเภทน้ำแข็งน้ำแข็งเกล็ด
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-500

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 450-500 kg  (จำนวน 15-20 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง240 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี

 

ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

คุณ ณัฐนนท์ เอกสิริวรากิจน์
เจ้าของร้านอาหาร ฝ่านโถว

“เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารมากครับ ผลิตน้ำแข็งคุณภาพดีเหมือนมีโรงน้ำแข็งในร้านเองเลยแถมประหยัดเวลาของลูกน้องไปได้มากๆเลยไม่ต้องเสียเวลาสั่งน้ำแข็งมาส่งแล้ว”

คุณนันธพัชญ์ โง้วเลิศพงศ์
Managing Director โรงแรม ภูสักธาร รีสอร์ท

“ตั้งแต่ทางโรงแรมเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime หมดความกังวลเรื่องน้ำแข็งไม่สะอาดไปเลย มั่นใจมากขึ้นเยอะเลยเวลาตักน้ำแข็งให้ลูกค้ากิน น้ำแข็งสะอาดลูกค้าก็สบายใจเราก็สบายใจค่ะ”

คุณธนันชัย หาญสวัสดิ์
chief executive officer โรงงานลูกชิ้นบีเอ็ม พรีเมี่ยมฟู้ด

“ทางโรงงานผมให้ความสำคัญอย่างสูงกับความสะอาดของน้ำแข็ง เพราะโรงงานของเราผลิตของกินต้องมั่นใจว่าทุกอย่างที่สัมผัสกับอาหารของเราต้องสะอาด 100% เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์มากครับ แถมลดต้นทุนค่าน้ำแข็งมากกว่า 50 % เทียบกับซื้อน้ำแข็งบรรจุถุงกระสอบทั่วไป”

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

1. เราเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด

นำส่งเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงถึงมือลูกค้าแล้วมากที่สุด มากไปกว่านั้นทางโรงงานมีประสบการณ์ที่ยาวนานในการติดตั้งและบริการดูแลรักษาเครื่องให้พร้อมใช้งานตลอด 24 ชม มั่นใจได้ว่าธุรกิจของท่านจะได้ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

2. สินค้าของใช้อะไหล่แท้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและเยอรมันเป็นหลัก

โดยเรามีทีมวิศวกรทั้งคนไทยและต่างชาติ ออกแบบและพัฒนาเครื่องทำน้ำแข็งที่ดีที่สุดที่มีเทคโนโลยีการผลิตระบบประหยัดพลังงาน ในเครื่องทำน้ำแข็ง ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ใหม่ที่สุดและดีที่สุดในตลาด

3. เรามีทีมงานและ Call center team คุณภาพมากกว่า 3,000 คน

ให้คำปรึกษา แจ้งปัญหา รวมถึงให้ บริการงานติดตั้งและดูแลรักษาเครื่องทำน้ำแข็ง ทั่วประเทศ พร้อมเข้าทำการดำเนินการตรวจสอบแก้ไขเวลาเครื่องทำน้ำแข็งตลอด 24 ชม รวมถึง ระบบ Preventive Maintenance  บำรุงรักษาให้เครื่องของคุณใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ( ซ่อมก่อนเสีย )

4. บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ทางเรามีบริการสำหรับลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน

ด้วยระบบ Franprime service + (บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ) ส่งฟรีไปพร้อมกับทีมช่าง เพื่อให้ท่านลูกค้ามีน้ำแข็งใช้เพียงพอ ระหว่างรอการซ่อมบำรุงเครื่องทำน้ำแข็งให้กลับมาใช้งานได้อย่างปกติ หาเครื่องซ่อมไม่ได้เราเปลี่ยนเครื่องสำรองให้ลูกค้าใช้ทันที !     !! มั่นใจได้เลยว่าท่านจะมีน้ำแข็งใช้แน่นอน

5.บริษัทของเรามีหน้าร้านหลายสาขาทั่วประเทศ เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งได้ตลอดเวลา มีตัวตนจริงให้บริการจริง ซ่อมแซมจริง

พร้อมทั้งมีพนักงานขายให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจซื้อเครื่องได้อย่างถูกต้อง พร้อมการชำระเงินที่สะดวก

 • ทั้งชำระบัตรเครดิต 0 % 10 เดือน
 • ระบบผ่อนชำระมากถึง 24 งวด

Share this post