เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร

เครื่องทำน้ำแข็งสำหรับร้านอาหาร / ร้านบุฟเฟ่ต์ / สวนอาหาร / ร้านคาราโอเกะ

Franprime ร้านอาหาร ร้านบุฟเฟ่ต์

1. สิ่งที่เจ้าของร้านอาหารคำนึงมากที่สุด คือ เรื่อง การประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็ง ซึ่งเครื่องทำน้ำแข็งสามารถประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็งได้มากกว่าน้ำแข็งจากถุงกระสอบ เทียบปริมาณต่อถุง เพียง 16 บาทต่อกระสอบ หรือ20 กิโลกรัม ซึ่งเท่ากับราคาต้นทุนเหมือนโรงงานและไม่จำเป็นต้องสต็อคน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ละลายโดยเปล่าประโยชน์ ท่านสามารถควบคุมการเปิดปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง ทำให้สามารถควบคุมต้นทุนภายในร้านได้อย่างแม่นยำ

2.เจ้าของร้านอาหารกังวล นั่นคือ ปัญหาเรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน หรือคนส่งมาส่งสาย หรือมาช้า ทำให้ไม่มีน้ำแข็งขาย เสียจังหวะในการเสิร์ฟน้ำแข็งให้ลูกค้า ส่งผลกระทบต่อยอดขายและชื่อเสียงร้าน เครื่องทำน้ำแข็งช่วยคุณได้!! เพราะเหมือนคุณมีโรงน้ำแข็งขนาดเล็กส่วนตัวอยู่ภายในร้านคุณ โดยคุณสามารถผลิตและควบคุมน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้หมดกังวล ปัญหาน้ำแข็งหมดไปได้เลย

3. เจ้าของร้านอาหารที่มีความกังวลว่า น้ำแข็งจากถุงกระสอบจะไม่สะอาดอาจจะเกิดปัญหาลูกค้าต่อว่าหรือถูกโพสต์ประจานเรื่องน้ำแข็งไม่สะอาดในโลกโซเชียล จนเป็นเรื่องราวใหญ่โตทำให้ศูนย์เสียภาพลักษณ์ของร้าน และลูกค้าโดยใช่เหตุ เช่น เจอทั้งเศษถุงพลาสติก/เศษกระสอบ/คราบดำๆ ซึ่งปะปนมาอยู่ในน้ำแข็งทำให้เจ้าของร้านอาจจะรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหาน้ำแข็งไม่สะอาดอาจถึงขั้นต้องเสียค่าปรับ หรือทำให้ลูกค้าเป็นอันตรายจากน้ำแข็งที่ไม่สะอาด ซึ่งในทางตรงกันข้ามเครื่องทำน้ำแข็งช่วยท่าน ผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ถูกตามหลักอนามัยและควบคุมมาตรฐานน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้ลูกค้าปลอดภัย

4. ลดปัญหาการทุจริตกับพนักงานในร้าน หรือการทุจริตจากคนส่งน้ำแข็งที่เขียนบิลมั่วๆ ทำให้ท่านจ่ายค่าน้ำแข็งเกินความเป็นจริง ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้เจ้าของร้านกาแฟสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากสามารถคำนวณจากค่าน้ำค่าไฟได้เลย สามารถคำนวณคร่าวๆได้ตามวัตต์ที่เครื่องทำน้ำแข็งกินไฟและการใช้น้ำในแต่ละวัน

5. ปัญหาน้ำแข็งไม่เต็มถุงกระสอบ เพราะเกิดน้ำแข็งละลายระหว่างการขนส่ง ทำให้ปริมาณที่ควรจะได้ลดลง ทำให้ร้านค้าต้องแบกต้นทุนค่าน้ำแข็งที่เพิ่มขึ้นโดยใช่เหตุ

6. เสียภาพลักษณ์และชื่อเสียงของร้านจากการส่งน้ำแข็ง การแต่งตัวที่ไม่สะอาดและช่วงเวลาในการส่งน้ำแข็งลูกค้า อาจจะเห็นน้ำแข็งที่ดูแล้วไม่สะอาด ทำให้ลูกค้าหมดความเชื่อถือ หรือพนักงานของท่านอาจจะมีปัญหากับคนส่งน้ำแข็งได้

7. เสียเวลาทำความสะอาดภายในร้าน เนื่องจากเวลาแบกน้ำแข็งเข้ามาในบริเวณร้าน น้ำแข็งอาจจะหยดไหลเป็นทาง ทำให้พนักงานของท่านเสียเวลาถูพื้นเพื่อทำความสะอาดใหม่ แทนที่จะนำเวลาที่ต้องมาทำความสะอาดไปดูลูกค้าดีกว่า

เครื่องทำน้ำแข็ง ที่เหมาะสำหรับ กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร

 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-255

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 210-250 kg  (จำนวน 8-10 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง200 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-500

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 450-500 kg  (จำนวน 15-20 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง240 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FC-300

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 280-300 kg  (จำนวน 11-15 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง200 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 22 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมหนา
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด FN-200

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 150-200 kg  (จำนวน 7-10 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง140 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็งNugget ice
  ประเภทน้ำแข็งน้ำแข็งเกล็ด
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี

 

ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

คุณ ณัฐนนท์ เอกสิริวรากิจน์
เจ้าของร้านอาหาร ฝ่านโถว

“เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารมากครับ ผลิตน้ำแข็งคุณภาพดีเหมือนมีโรงน้ำแข็งในร้านเองเลยแถมประหยัดเวลาของลูกน้องไปได้มากๆเลยไม่ต้องเสียเวลาสั่งน้ำแข็งมาส่งแล้ว”

คุณนันธพัชญ์ โง้วเลิศพงศ์
Managing Director โรงแรม ภูสักธาร รีสอร์ท

“ตั้งแต่ทางโรงแรมเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime หมดความกังวลเรื่องน้ำแข็งไม่สะอาดไปเลย มั่นใจมากขึ้นเยอะเลยเวลาตักน้ำแข็งให้ลูกค้ากิน น้ำแข็งสะอาดลูกค้าก็สบายใจเราก็สบายใจค่ะ”

คุณธนันชัย หาญสวัสดิ์
chief executive officer โรงงานลูกชิ้นบีเอ็ม พรีเมี่ยมฟู้ด

“ทางโรงงานผมให้ความสำคัญอย่างสูงกับความสะอาดของน้ำแข็ง เพราะโรงงานของเราผลิตของกินต้องมั่นใจว่าทุกอย่างที่สัมผัสกับอาหารของเราต้องสะอาด 100% เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์มากครับ แถมลดต้นทุนค่าน้ำแข็งมากกว่า 50 % เทียบกับซื้อน้ำแข็งบรรจุถุงกระสอบทั่วไป”

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

1. เราเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด

นำส่งเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงถึงมือลูกค้าแล้วมากที่สุด มากไปกว่านั้นทางโรงงานมีประสบการณ์ที่ยาวนานในการติดตั้งและบริการดูแลรักษาเครื่องให้พร้อมใช้งานตลอด 24 ชม มั่นใจได้ว่าธุรกิจของท่านจะได้ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

2. สินค้าของใช้อะไหล่แท้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและเยอรมันเป็นหลัก

โดยเรามีทีมวิศวกรทั้งคนไทยและต่างชาติ ออกแบบและพัฒนาเครื่องทำน้ำแข็งที่ดีที่สุดที่มีเทคโนโลยีการผลิตระบบประหยัดพลังงาน ในเครื่องทำน้ำแข็ง ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ใหม่ที่สุดและดีที่สุดในตลาด

3. เรามีทีมงานและ Call center team คุณภาพมากกว่า 3,000 คน

ให้คำปรึกษา แจ้งปัญหา รวมถึงให้ บริการงานติดตั้งและดูแลรักษาเครื่องทำน้ำแข็ง ทั่วประเทศ พร้อมเข้าทำการดำเนินการตรวจสอบแก้ไขเวลาเครื่องทำน้ำแข็งตลอด 24 ชม รวมถึง ระบบ Preventive Maintenance  บำรุงรักษาให้เครื่องของคุณใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ( ซ่อมก่อนเสีย )

4. บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ทางเรามีบริการสำหรับลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน

ด้วยระบบ Franprime service + (บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ) ส่งฟรีไปพร้อมกับทีมช่าง เพื่อให้ท่านลูกค้ามีน้ำแข็งใช้เพียงพอ ระหว่างรอการซ่อมบำรุงเครื่องทำน้ำแข็งให้กลับมาใช้งานได้อย่างปกติ หาเครื่องซ่อมไม่ได้เราเปลี่ยนเครื่องสำรองให้ลูกค้าใช้ทันที !     !! มั่นใจได้เลยว่าท่านจะมีน้ำแข็งใช้แน่นอน

5.บริษัทของเรามีหน้าร้านหลายสาขาทั่วประเทศ เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งได้ตลอดเวลา มีตัวตนจริงให้บริการจริง ซ่อมแซมจริง

พร้อมทั้งมีพนักงานขายให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจซื้อเครื่องได้อย่างถูกต้อง พร้อมการชำระเงินที่สะดวก

 • ทั้งชำระบัตรเครดิต 0 % 10 เดือน
 • ระบบผ่อนชำระมากถึง 24 งวด

Share this post