เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม

เครื่องทำน้ำแข็งสำหรับร้านกาแฟ-ชา / ร้านคาเฟ่ / ร้านขนมหวาน-เบเกอรี่ / ร้านน้ำผลไม้

franprime สำหรับร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่

1.  เจ้าของกาแฟหรือร้านเครื่องดื่ม  ที่ต้องการหมดกังวลปัญหาเรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน หรือคนส่งมาส่งไม่ทันเวลา ทำให้ไม่มีน้ำแข็งขาย เสียโอกาสในการขายกาแฟ หรือเครื่องดื่ม ส่งผลกระทบต่อยอดขายและชื่อเสียงของร้าน เครื่องทำน้ำแข็งจะช่วยทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป!! เพราะเสมือนคุณมีโรงน้ำแข็งขนาดเล็กส่วนตัวอยู่ภายในร้านคุณ โดยคุณสามารถผลิตและควบคุมน้ำแข็งได้ด้วยตนเองและช่วยทำให้หมดกังวลเรื่องปัญหาน้ำแข็งไม่พอทันขายไปได้เลย

2. ประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็ง  ได้มากกว่าน้ำแข็งจากถุงกระสอบ เทียบปริมาณต่อถุง เพียง 16 บาทต่อกระสอบ (20 กิโลกรัม) ซึ่งเทียบได้กับราคาต้นทุนเท่าราคาโรงงาน เหมือนท่านมีโรงงานผลิตน้ำแข็งเป็นของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสต็อคน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ละลายโดยเปล่าประโยชน์ ท่านสามารถควบคุมการเปิดปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง ทำให้เจ้าของร้านสามารถประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายภายในร้านได้อย่างมากเลยทีเดียว

3. เจ้าของร้านกาแฟหรือร้านเครื่องดื่ม ที่มีความกังวลว่าน้ำแข็งจากถุงกระสอบจะไม่สะอาดอาจจะเกิดปัญหาถูกลูกค้าต่อว่าหรือถึงขั้นถูกร้องเรียนกับตำรวจ รวมทั้งยุคโซเชียลสมัยนี้ที่มีการกระจายข่าวได้อย่างรวดเร็ว อาจจะทำให้เกิดปัญหาจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ศูนย์เสียภาพลักษณ์ของร้าน และลูกค้าโดยใช่เหตุ เช่น การเจอทั้งเศษถุงพลาสติก/เศษกระสอบ/คราบดำๆ ซึ่งปะปนมาอยู่ในน้ำแข็งทำให้เจ้าของร้านกาแฟรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหานี้อาจถึงขั้นต้องเสียค่าปรับ หรือทำให้ลูกค้าเป็นอันตรายเนื่องจากน้ำแข็งที่ไม่สะอาด การมีเครื่องทำน้ำแข็งภายในร้านแทนจะช่วยท่าน ผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ถูกตามหลักอนามัยและควบคุมมาตรฐานน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้ลูกค้าปลอดภัยและมั่นใจในร้านกาแฟมากยิ่งขึ้น

4. ปัญหาน้ำแข็งไม่เต็มถุงกระสอบ เพราะเกิดน้ำแข็งละลายระหว่างการขนส่ง ทำให้ปริมาณที่ควรจะได้ลดลง ทำให้ร้านค้าต้องแบกต้นทุนค่าน้ำแข็งที่เพิ่มขึ้นโดยใช่เหตุ

5. ลดปัญหาการทุจริตกับพนักงานในร้าน หรือการทุจริตจากคนส่งน้ำแข็งที่เขียนบิลมั่วๆ ทำให้ท่านจ่ายค่าน้ำแข็งเกินความเป็นจริง ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้เจ้าของร้านกาแฟสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากสามารถคำนวณจากค่าน้ำค่าไฟได้เลย สามารถคำนวณคร่าวๆได้ตามวัตต์ที่เครื่องทำน้ำแข็งกินไฟและการใช้น้ำในแต่ละวัน

6. เสียภาพลักษณ์และชื่อเสียงของร้านจากการส่งน้ำแข็ง การแต่งตัวที่ไม่สะอาดและช่วงเวลาในการส่งน้ำแข็งลูกค้า อาจจะเห็นน้ำแข็งที่ดูแล้วไม่สะอาด ทำให้ลูกค้าหมดความเชื่อถือ หรือพนักงานของท่านอาจจะมีปัญหากับคนส่งน้ำแข็งได้

7. เสียเวลาทำความสะอาดภายในร้าน เนื่องจากเวลาแบกน้ำแข็งเข้ามาในบริเวณร้าน น้ำแข็งอาจจะหยดไหลเป็นทาง ทำให้พนักงานของท่านเสียเวลาถูพื้นเพื่อทำความสะอาดใหม่ แทนที่จะนำเวลาที่ต้องมาทำความสะอาดไปดูลูกค้าดีกว่า

เครื่องทำน้ำแข็ง ที่เหมาะสำหรับ กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม

 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FH-60

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 50-60 kg  (จำนวน 1-3 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง27 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 13 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมบาง
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FH-180

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 160-180 kg  (จำนวน 4-7 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง140 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 13 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมบาง
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FH-135S

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 100-135 kg  (จำนวน 4-7 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง40 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 13 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมบาง
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี
 • เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม FH-300

  รายละเอียดสินค้า

  ปริมาณการผลิตน้ำแข็งตลอด 24 ชั่วโมง  (kg) 280-300 kg  (จำนวน 11-15 กระสอบ)
  ความจุของน้ำแข็ง27 kg
  รูปแบบแผงควบคุมLCD Touchscreen
  ขนาดของน้ำแข็ง22 x 13 x 22 มม.
  ประเภทน้ำแข็งรูปทรงสี่เหลี่ยมบาง
  อายุการใช้งาน8 – 10 ปี

ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

คุณ ณัฐนนท์ เอกสิริวรากิจน์
เจ้าของร้านอาหาร ฝ่านโถว

“เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารมากครับ ผลิตน้ำแข็งคุณภาพดีเหมือนมีโรงน้ำแข็งในร้านเองเลยแถมประหยัดเวลาของลูกน้องไปได้มากๆเลยไม่ต้องเสียเวลาสั่งน้ำแข็งมาส่งแล้ว”

คุณนันธพัชญ์ โง้วเลิศพงศ์
Managing Director โรงแรม ภูสักธาร รีสอร์ท

“ตั้งแต่ทางโรงแรมเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง Franprime หมดความกังวลเรื่องน้ำแข็งไม่สะอาดไปเลย มั่นใจมากขึ้นเยอะเลยเวลาตักน้ำแข็งให้ลูกค้ากิน น้ำแข็งสะอาดลูกค้าก็สบายใจเราก็สบายใจค่ะ”

คุณธนันชัย หาญสวัสดิ์
chief executive officer โรงงานลูกชิ้นบีเอ็ม พรีเมี่ยมฟู้ด

“ทางโรงงานผมให้ความสำคัญอย่างสูงกับความสะอาดของน้ำแข็ง เพราะโรงงานของเราผลิตของกินต้องมั่นใจว่าทุกอย่างที่สัมผัสกับอาหารของเราต้องสะอาด 100% เครื่องทำน้ำแข็งตอบโจทย์มากครับ แถมลดต้นทุนค่าน้ำแข็งมากกว่า 50 % เทียบกับซื้อน้ำแข็งบรรจุถุงกระสอบทั่วไป”

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง Franprime

1. เราเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด

นำส่งเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงถึงมือลูกค้าแล้วมากที่สุด มากไปกว่านั้นทางโรงงานมีประสบการณ์ที่ยาวนานในการติดตั้งและบริการดูแลรักษาเครื่องให้พร้อมใช้งานตลอด 24 ชม มั่นใจได้ว่าธุรกิจของท่านจะได้ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

2. สินค้าของใช้อะไหล่แท้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและเยอรมันเป็นหลัก

โดยเรามีทีมวิศวกรทั้งคนไทยและต่างชาติ ออกแบบและพัฒนาเครื่องทำน้ำแข็งที่ดีที่สุดที่มีเทคโนโลยีการผลิตระบบประหยัดพลังงาน ในเครื่องทำน้ำแข็ง ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ใหม่ที่สุดและดีที่สุดในตลาด

3. เรามีทีมงานและ Call center team คุณภาพมากกว่า 3,000 คน

ให้คำปรึกษา แจ้งปัญหา รวมถึงให้ บริการงานติดตั้งและดูแลรักษาเครื่องทำน้ำแข็ง ทั่วประเทศ พร้อมเข้าทำการดำเนินการตรวจสอบแก้ไขเวลาเครื่องทำน้ำแข็งตลอด 24 ชม รวมถึง ระบบ Preventive Maintenance  บำรุงรักษาให้เครื่องของคุณใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ( ซ่อมก่อนเสีย )

4. บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ทางเรามีบริการสำหรับลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน

ด้วยระบบ Franprime service + (บริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉิน ) ส่งฟรีไปพร้อมกับทีมช่าง เพื่อให้ท่านลูกค้ามีน้ำแข็งใช้เพียงพอ ระหว่างรอการซ่อมบำรุงเครื่องทำน้ำแข็งให้กลับมาใช้งานได้อย่างปกติ หาเครื่องซ่อมไม่ได้เราเปลี่ยนเครื่องสำรองให้ลูกค้าใช้ทันที !     !! มั่นใจได้เลยว่าท่านจะมีน้ำแข็งใช้แน่นอน

5.บริษัทของเรามีหน้าร้านหลายสาขาทั่วประเทศ เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งได้ตลอดเวลา มีตัวตนจริงให้บริการจริง ซ่อมแซมจริง

พร้อมทั้งมีพนักงานขายให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจซื้อเครื่องได้อย่างถูกต้อง พร้อมการชำระเงินที่สะดวก

 • ทั้งชำระบัตรเครดิต 0 % 10 เดือน
 • ระบบผ่อนชำระมากถึง 24 งวด

Share this post