เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา FRANPRIME

Franprime เราเป็นบริษัทเครื่องทำน้ำแข็งที่มาจากโรงงานน้ำแข็งชั้นนำของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจน้ำแข็งมามากกว่า 30 ปี ตั้งแต่รุ่นอากง ซึ่งโรงงาน เป็นเจ้าแรกที่มีการผลิตน้ำแข็งหลอดครั้งแรกในไทย ด้วยหลักคำสอนของอากง ทำให้เราพัฒนาโรงน้ำแข็งของเราอย่างต่อเนื่องจนถึงรุ่นหลาน ทำให้เด็กรุ่นใหม่อย่างรุ่นหลานได้เกิดความคิดที่ว่า “เราต้องหา Solution ใหม่ๆในการผลิตน้ำแข็งที่สะอาด สะดวกและง่ายต่อการใช้งานของร้านค้า ร้านอาหารในปัจจุบันที่มีการเปิดขยายตัวอย่างรวด เร็ว” จนเกิดเป็นแนวคิดที่จะผลิตเครื่องน้ำแข็งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารคนไทย ทำให้เราพัฒนาธุรกิจจนมาเป็น “Franprime” จนถึงปัจจุบันนี้

ซึ่งปัจจุบันเรามี

1. โรงงานและทีมงานของเราในการประกอบเครื่องทำน้ำแข็งของตัวเอง

2. ทีมงานคุณภาพของเรามีมากกว่า 50 ทีมทั่วประเทศ พร้อมที่จะให้บริการงานติดตั้งตลอด

ลูกค้าหมดกังวล หากเครื่องมีปัญหา เราบริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉินให้กับลูกค้า ซึ่งไปพร้อมกับทีมช่างด้วย เนื่องจากเรามีโรง งานน้ำแข็งเป็นของตัวเองอีกด้วย

นอกจากนี้เรามีการใส่ใจในเรื่องของการให้การบริการหลังการขาย ซึ่งเรามีทีม Call Center มากกว่า 15 คู่สาย และการรับประกันตัวเครื่องทำน้ำแข็งสูงสุดให้กับ ลูกค้านานถึง 10 ปี!! ด้วยหลักคำมั่นสัญญาจากผู้บริหาร Franprime ที่ให้กับลูกค้าเราติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งที่มากที่สุด มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มากกว่า 20 สาขา เราติดตั้งให้ร้านอาหารชื่อดัง อาทิเช่น ร้านเจียงลูกชิ้นปลา, Giant ปิ้งย่าง, ถิงถิง บิงซูน้ำขิง,ฯลฯ ติดตั้งโดยทีมช่างคุณภาพมากกว่า 50 ทีมทั่วประเทศ

รับประกันคุณภาพเครื่องทำน้ำแข็ง ซึ่งเป็นสินค้าส่งออก ประกันศูนย์ไทยทั่วประเทศ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย เรามีบริการมากกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ที่สำคัญราคา
ของเราที่มอบให้กับลูกค้า ก็เป็นราคา “โรงงาน”  ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลเราติดตั้งให้คุณ ฟรี!! ทั่วประเทศลูกค้าของเรา

Share this post